DỊCH VỤ MASSAGE MẶT VLINE

Khỏe - đẹp đó là ước mơ của tất cả phụ nữ. Khỏe và đẹp tự nhiên là niềm tự hào của những phụ nữ thông thái. Đó là những phụ nữ biết cách chăm sóc bản thân, biết yêu thương bản thân đúng phương pháp, đúng khoa học. 

Chỉnh mặt vline không phẫu thuật

Chị Lý khách hàng trước và sau buổi đầu tiên tác động chỉnh sửa khuôn mặt

Hiệu quả Massage mặt vline tại Massage Y thuật Gia Bảo

Khuôn mặt: rạng ngời

Da sáng, nhuận

Mắt tinh anh, linh hoạt có thần

Mũi: hai cánh mũi cân đối, dọc sống mũi thẳng chính diện

Miệng: hai mép miệng cân đối

Cằm: khe cằm thẳng chính diện. Hai bên cằm đều. Bọng cằm giảm mỡ.

Má thon gọn

Hai vai thon gọn, mềm mại, đều nhau

Xương quai xanh thon gọn.Nguyên lý của Massage mặt vline tại Y thuật Gia Bảo

Cân bằng. Cân bằng toàn bộ khung xương, cột sống. Cân bằng xương vai. Cân bằng xương quai xanh. Cân bằng cấu trúc xương mặt.

Cân đối. Nguyên nhân mặt xấu là do mất cân đối. Cân đối tổng thể khuôn mặt gồm trán, mắt, mũi, miệng. Cân đối từng bộ phận: hai mắt, hai cánh mũi, hai mép miệng. 

Thông suốt. Nguyên nhân khuôn mặt trở nên già, nám là do lão hóa da. Nguyên nhân lão hóa da là do da không được cung cấp đầy đủ khí huyết. Thể dục, giải cơ cho mặt. Lưu thông khí huyết cho mặt. Da mặt sẽ nhuận hơn, các nếp nhăn được căng hơn. Mặt hết già và trở nên trẻ trung, xinh đẹp tự nhiên.

Dịch chuyển. Khuôn mặt được cấu thành bởi các xương mặt, tạo nên bộ khung xương của mặt. Gồm 13 xương dính thành một khối và dính với hộp sọ, một xương liên kết với hộp sọ bằng khớp hoạt dịch. Mười bốn xương mặt gồm có hai xương lệ, hai xương xoăn mũi dưới, hai xương mũi, hai xương hàm trên, hai xương khẩu cái, hai xương gò má, một xương hàm dưới và một xương lá mía. Các xương này đều có thể dịch chuyển vị trí khi được tác động đúng kỹ thuật phương pháp. 

Xem thêm Cấu tạo xương mặt

Chi phí của Massage mặt vline tại Y thuật Gia Bảo

Massage Mặt Vline không chỉ làm mặt trẻ đẹp tự nhiên mà còn vline theo tỉ lệ vàng khuôn mặt.

Xem thêm   Top 6 tiêu chuẩn Phụ nữ có một khuôn mặt xinh đẹp?

Để mặt có thể cân đối vline, trẻ đẹp tự nhiên, toàn bộ cấu trúc bộ xương của cơ thể cũng phải được cân đối; toàn bộ khí huyết cơ thể cũng phải được thông suốt. Như vậy gói Massage mặt Vline chính là tổng hợp của các gói đau mỏi cổ vai gáy, massage trị liệu toàn thân, nắn chỉnh khuôn mặt. 

Chi phí Massage Mặt Vline tại Y thuậ Gia Bảo hiện có chi phí là 

349k/buổi/60phút. 399k/buổi/90phút

5.900k/liệu trình 10 buổi.

Cam kết 

massage mặt vline

Khách không hài lòng, hoàn toàn miễn phí

Không châm, không thuốc

Không xâm lấn, không di chứng

Giải thích nguyên lý chi tiết với từng tác động

Massage mặt vline


Massage Y thuật Gia Bảo có thêm hiệu quả gì?

1. Thân hình cân đối

Phụ nữ có thể có khuôn mặt xinh nhưng không thể được gọi là đẹp nếu cơ thể không cân đối. Vai cao, vai thấp hay gù cổ, gù vai, chân dài, chân ngắn đều tạo nên hình dáng mất cân đối. Đó là phụ nữ đẹp nhưng dị dạng. 

Tại Massage Y thuật Gia Bảo, các Điều trị viên luôn chú ý đặc biệt đến việc tác động tái lập lại sự cân bằng. Cân bằng xương hông, cân bằng đường cong sinh lý cột sống, cân bằng xương bả vai, cân bằng xương quai xanh và cân bằng toàn bộ khuôn mặt. 

2. Thân thể dẻo dai

Thật khôi hài nếu ai đó khen phụ nữ có khuôn mặt đẹp và thân hình tráng kiện. Đó là một sự chế giễu. Phụ nữ cần có một khuôn mặt đẹp và thân hình dẻo dai. Thân hình dẻo dai đó là một thân hình của một cơ thể luôn uyển chuyển, bền bỉ và linh hoạt. Công việc văn phòng, công việc gia đình, dù áp lực có nhiều đến đâu, phụ nữ có thân thể dẻo dai luôn toát lên một năng lượng bền bỉ suốt ngày dài. 

Các khách hàng nữ, ngày đầu đến với Massage Y thuật gia bảo hầu hết đều trong tình trạng mệt mỏi, ức chế, điệu bộ chậm chạm. 

Với các động tác trị liệu cao cấp từ tinh hoa Y thuật Nhật bản, kinh lạc được đả thông, tĩnh mạch khơi thông. Chỉ sau một liệu trình, 100% các khách hàng đều trở thành một con người khác hẳn. Thanh thoát, nhẹ nhỏm và linh hoạt.

3. Massage mặt vline

Thân hình cân đối, thân thể dẻo dai nhưng quan trọng nhất vẫn là phải có khuôn mặt đẹp.

Khuôn mặt đẹp là khuôn mặt như thế nào? Tỉ lệ vàng, Vline đó là niềm mơ ước của toàn bộ các quý bà, quý cô. 

Massage mặt vline

Mặt mà không phẫu thuật thì làm sao Vline cho được???

Đó là một quan điểm hết sức sai lầm và thiếu hiểu biết. Khuôn mặt được gánh đỡ bởi xương mặt, bao phủ bên ngoài chủ yếu là mỡ, cơ và da. 

Do sai lầm của các tư thế sinh hoạt, từ áp lực công việc và già hóa của thời gian, da trở nên nhăn hơn, cơ trở nên sơ hóa. Do thói quen ăn uống quá độ, mỡ mặt tích tục ngày dày đặc hơn. Do không được vận động, thể dục, vị trí các khớp xương mặt không hề có dịch chuyển. Bố mẹ cho khuôn mặt thế nào, bản thân mình cũng vẫn như vậy.

Massage mặt vline

Massage Y thuật Gia Bảo có thể làm thay đổi được tất cả những vấn đề đó. Điều chỉnh vị trí các khớp xương, hạ thấp gò má. Làm mềm các cơ mặt xơ hóa và đánh tan các ụ mỡ vùng cằm, vùng má quá dầy, thô kệch.

Massage Y thuật Gia Bảo có dùng thêm mỹ phẩm gì không?

Không. Đã có hàng trăm phụ nữ có sự thay đổi về cấu trúc khuôn mặt, khỏe hơn, đẹp hơn, mà không cần châm cứu, không dùng thuốc cũng không cần mỹ phẩm đắt tiền cùng gói dịch vụ hàng trăm triệu. 

Massage mặt vline

Duy nhất chỉ có đôi bàn tay Y thuật, mỹ phẩm tinh chất hoàn toàn thiên nhiên, Nha đam tươi cùng các thủ pháp đặc biệt. Massage Y thuật gia bảo cam kết: tất cả phụ nữ có khuôn mặt vline, thân thể dẻo dai, thân hình cân đối. 

Đối tượng khách hàng không nên đến Massage Y thuật Gia bảo?

Xem thêm Y thuật Gia Bảo sử dụng Nha đam tươi tự nhiên như thế nào?


Đến với Y Thuật Gia Bảo, bạn sẽ được chữa trị tận gốc bằng phép trị liệu nắn chỉnh xương khớp, hồi phục lại sự cân bằng của  cơ thể, phát huy sinh lực của con người, loại trừ tận gốc mầm mống gây bệnh, nên nó được gọi là “phép trị liệu nguyên nhân” hay còn gọi là “phép trị liệu căn bản” 

Với quy trình điều trị cao cấp, Điều trị viên sử dụng bàn tay tác động lên toàn bộ Cơ, xương, khớp các vị trí Mặt, cổ, vai, gáy, lưng, hông, chân, tay. Tái lập cân bằng cơ thể, cân đối các vị trí trên cơ thể và thông suốt khắp cơ thể.

Trực tiếp hướng dẫn tập luyện ngay tại nơi điều trị, cơ thể khách hàng được kích hoạt lại sức khỏe một tự nhiên. Nội lực được kích hoạt. Khỏe tự nhiên, đẹp tự nhiên.

Được hỗ trợ các tài liệu hướng dẫn tư thế chuẩn trong sinh hoạt: đi, đứng, ngủ, ngồi, tập luyện, khách hàng duy trì và ổn định được sức khỏe bền bỉ theo thời gian.

Được cung cấp tài liệu liên quan thực phẩm tự nhiên dùng trong bữa ăn. Khách hàng không ngừng nâng cao, hoàn thiện hơn sức khỏe, bất chấp thời gian và tuổi tác.

Liên hệ

Hotline Đặt lịch 0984 711 502 - Tư vấn chuyên môn 0913 30 38 30

Cơ sở 1: P412 HH2a, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội - Click Bản đồ

Cơ sở 2: P15b3 Tòa Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội - Click Bản đồ

DỊCH VỤ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ: 

Áp dụng: với nội thành Hà Nội

Thực hiện: trực tiếp do Quản lý các cơ sở thực hiện

Chi Phí: Chi phí Điều trị + 100k phí đi lại